THI CÔNG HẠNG MỤC CHỐNG SÉT TIẾP ĐỊA CHO TÒA NHÀ T – PLACE PLAZA

Tổng quan về dự án chung cư 30A Lý Thường Kiêt

 

Tòa nhà T-Place trước đây là khu dân cư tập thể 30A Lý Thường Kiệt Và đã được chủ đầu tư Global Invest Cải tạo thành chung cư cao cấp T-Place ngày nay. Đây là khu tổ hợp dịch vụ, văn phòng căn hộ đẳng cấp mang phong các kiến trúc Châu Âu và nằm ở vị trí đắc địa lõi xanh hồ gươm, kết hợp với khung cảnh hạ tầng xung quanh. T –   Place khu căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

  • Tổng diện tích: 1.169m2
  • Diện tích xây dựng: 954m
  • Bao gồm 3 tầng hầm và 11 tầng nổi

Thadoco trúng thầu và thi công dự án:

Công ty Cổ phần Baga Việt Nam đã đấu thầu và trúng thầu hạng mục: Hệ thống chống sét và tiếp địa an toàn cho tòa nhà T-Place. Tiến độ hạng mục được thi công bắt đầu vào tháng 09 năm 2019 và hoàn thành vào tháng 11 năm 2019. Thadoco đã thi công hệ thống tiếp địa, hệ thống đai đẳng thế cho các tầng và hệ thống chống sét trực tiếp trên đỉnh tòa nhà. Với 5 công nhân và kỹ thuật thi công tại công trường đã thi công và hoàn thiện hệ thiện hạng mục trong vòng 2 tháng. Chi phí cho hạng mục là 500 triệu đồng.

 

Công ty Cổ phần Baga Việt Nam – nhà thầu thi công luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thiết kế và tiến độ công trình mà chủ đầu tư đưa ra. Với Ban chỉ huy công trường và đội công nhân thi công bề dày kinh nghiệm trên 10 năm và phương châm:” Chất lương – An toàn – Tiến độ “,.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
094.879.5155