THI CÔNG HẠNG MỤC CHỐNG SÉT TIẾP ĐỊA CHO BỆNH VIÊN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Tổng quan về bệnh viện đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, tiêu chuẩn quốc tế với 14 Chuyên khoa, hệ thống Phòng Cấp cứu cùng các khu Dịch vụ Hỗ trợ. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng và thành lập bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – Đơn vị thành viên của Intracom. Tập đoàn Intracom là nhà đầu tư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Bất động sản; Thủy điện; Chăm sóc sức khỏe; Tài chính; Xây dựng; Vật liệu Xây dựng; Công nghiệp – Nông nghiệp xanh. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Intracom đã tạo lập được mạng lưới lên tới hàng chục các công ty…

 

Với mức chi phí đầu tư 4.500 tỷ. Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã xây dựng và hoàn thầy đưa vào sử dụng vào năm 2018. Với các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khở hàng đầu Việt Nam.

Công ty Thadoco thi công hệ thống chống sét tiếp địa

Công ty Cổ phần Baga Việt Nam đã đấu thầu và trúng thầu hạng mục: Hệ thống chống sét và tiếp địa an toàn cho Bệnh viện Phương Đông. Tiến độ hạng mục được thi công bắt đầu vào tháng 06 năm 2017 và hoàn thành vào tháng 8 năm 2017. Công ty Cổ phần Baga Việt Nam đã thi công hệ thống tiếp địa, hệ thống đai đẳng thế cho các tầng và hệ thống chống sét trực tiếp trên đỉnh tòa nhà. Với 5 công nhân và kỹ thuật thi công tại công trường đã thi công và hoàn thiện hệ thiện hạng mục trong vòng 2 tháng. Chi phí cho hạng mục là 300 triệu đồng.

 

Công ty Cổ phần Baga Việt Nam – nhà thầu thi công luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thiết kế và tiến độ công trình mà chủ đầu tư đưa ra. Với Ban chỉ huy công trường và đội công nhân thi công bề dày kinh nghiệm trên 10 năm và phương châm:” Chất lương – An toàn – Tiến độ “,.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
094.879.5155