THI CÔNG HẠNG MỤC CHỐNG SÉT, TIẾP ĐỊA AN TOÀN CHO CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

Tổng quan về dự án Chung cư Intracom Riverside – Vĩnh Ngọc

Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc được công ty Intracom phát triển nhằm mục đích xây dựng Căn hộ chất lượng cao nhìn thẳng ra sông Hồng. Mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với mức giá phù hợp.

Dự án nằm dưới chân cầu Nhật Tân về phía Đông Anh. Nếu đi từ Hà Nội đến thị trấn Đông Anh chỉ, khi đến đại phận xã Vĩnh Ngọc thì chỉ cần nhìn về phía tay phải khách hàng ngay lập tức thấy một lô đất quây tôn hình bán nguyệt. Đó chính là vị trí của dự án.

  • Tổng diện tích dự án: Hơn 8.000m2
  • Mật độ xây dựng: 40%.
  • Quy mô dự án: 39 tầng nổi, 1 tầng hầm để oto, 1 tầng thương mại liên thông, tầng 2 đến 5 để xe máy. Gần 1000 căn hộ cao cấp.
  • Chức năng: Trung tâm thương mại, Căn hộ khách sạn, Căn hộ, dịch vụ và văn phòng.…vv
  • Tiện ích dự án: Siêu thị, Nhà trẻ, spa, yoga, Khu sinh hoạt cộng đồng…vv

Công ty Thadoco thi công hạng muc chống sét, tiếp địa cho dự án Intracom Riverside

Công ty Công ty Cổ phần Baga Việt Nam là nhà phân phối vật tư và thi công hệ thống chống sét, tiếp địa an toàn. Đây là hệ thống rất quan trong cho các tòa nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp, hệ thống điện lực viễn thông, và các nhà ở dân dụng,…Và dự án tòa chung cư Intracom riverside là một trong những dự án nhà ở rất lớn được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng Intracom.

Công ty Cổ phần Baga Việt Nam đã đấu thầu và tiếp nhận thầu hạng mục: Lắp đặt Hệ thống chống sét và tiếp địa an toàn cho dự án Intracom Riverside. Tiến độ hạng mục được thi công bắt đầu vào tháng 12 năm 2018 và hoàn thành vào tháng 2 năm 2019. Thadoco đã thi công hệ thống tiếp địa, hệ thống đai đẳng thế cho các tầng và hệ thống chống sét trực tiếp trên đỉnh tòa nhà. Với 5 công nhân và kỹ thuật thi công tại công trường đã thi công và hoàn thiện hệ thiện hạng mục trong vòng 2 tháng. Chi phí cho hạng mục là 2 tỷ đồng.

Thadoco – nhà thầu thi công luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thiết kế và tiến độ công trình mà chủ đầu tư đưa ra. Với Ban chỉ huy công trường và đội công nhân thi công bề dày kinh nghiệm trên 10 năm và phương châm:” Chất lương – An toàn – Tiến độ “,.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
094.879.5155