THI CÔNG CHỐNG SÉT DỰ ÁN CẦU KÍNH CỔNG TRỜI Ô QUÝ HỒ

Tổng quan dự án Cầu kính cổng trời Ô Quý Hồ

Cầu kính cổng trời Ô Quý Hồ được mệnh danh là “Đường lên Thiên đỉnh” có hệ thống thang máy lồng kính là công trình đầu tiên có mặt tại Việt Nam với tổng chiều cao 300m, thiết kế ba bề mặt kính trong suốt vươn ra vách núi 60m, lối đi rộng 5 m nối buồng thang máy vào vách núi đá trên độ cao 2.200m so với mực nước biển và 548,5m so với độ cao khe núi của dãy Hoàng Liên Sơn, có khả năng chịu lực và an toàn cao.

 

Cầu kính cổng trời Ô Quý Hồ là nơi thích hợp cho du khách trả nghiệm du lịch ngắm cảnh, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch mạo hiểm với những trò chơi hấp dẫn như nhảy Bungee, trượt Zipling, nhảy dù, khinh khí cầu, vòng xoay mặt trời. Đến đây du khách sẽ được thưởng thức cảm giác cưỡi mây đạp gió, thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đẹp như tiên cảnh.

Công ty Thadoco thi công hệ thống chống sét tiếp địa

Công ty cổ phần Thương mại và Kỹ thuật Thành Đông đã đấu thầu và trúng thầu hạng mục: Hệ thống chống sét và tiếp địa an toàn cho dự án Cầu kính cổng trời Ô Quý Hồ. Dự án được thi công và hoàn thành vào tháng 06 năm 2019.

 

Thadoco – nhà thầu thi công luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thiết kế và tiến độ công trình mà chủ đầu tư đưa ra. Với Ban chỉ huy công trường và đội công nhân thi công bề dày kinh nghiệm trên 10 năm và phương châm:” Chất lương – An toàn – Tiến độ “,.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
094.879.5155