Thanh đồng tiếp địa

Chi tiết sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: Busbar -TD
  • Chất liệu: Đồng đỏ
  • Xuất xứ: Thadoco/Việt Nam

Thanh đồng tiếp địa là gì ?

  • Thanh đồng tiếp địa được sử dụng làm điểm tiếp nối giữa hệ thống tiếp địa với các thiết bị nguồn điện sử dụng cho tòa nhà, nhà máy. Tùy vào công suất của từng hệ thống tủ điện, sẽ sử dụng các thanh cái khác nhau
  • Thanh đồng được sản xuất gia công từ đồng đỏ, có tính dẫn điện rất tốt, độ dẽo cao
  • Thi công lắp đặt: Thanh đồng tiếp địa lắp đặt rất dễ dàng và an toàn thường được lặp đặt luôn vào tủ điện tổng hoặc bên ngoài cạnh đó sao cho việc đi dây dễ dàng và đảm bảo an toàn nhất.
Thanh đồng tiếp địa
Thanh đồng tiếp địa
Thanh đồng tiếp địa
Thanh đồng tiếp địa

Các loại thanh cái phổ biến:

Mã Sản phẩm Kích thước ( mm ) Chất liệu
TD-PE1525 150x25x3 – Đồng đỏ
– Đồng vàng
– Đồng mạ thiếc
TD-PE2030 200x30x3
TD-PE3040 300x40x4
TD-PE3050 300x50x5
TD-PE3060 300x60x5
TD-PE3010 300x100x10

Tại sao nên chọn mua Thanh đồng tiếp địa tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Thanh đồng tiếp địa. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thanh đồng tiếp địa”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155