Sứ đứng polymer 35kV

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Mã sản phẩm: SDP35
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Tiêu chuẩn: IEC 61109
  • Hàng mới 100%
  • Bảo hành : 12 tháng

Thiết bị điện trung thế bao gồm Sứ đứng Sứ đứng polymer 35kV, polymer (line pin post) đa dạng chủng loại, thích hợp với các môi trường lắp đặt, chịu va đập tốt. Do vậy, sử dụng Sứ đứng polymer làm cách điện việc thi công cũng trở nên đơn giản hơn.

Hiện nay tại Việt Nam, Sứ đứng polymer được sử dụng rộng rãi cho các đường dây 24kV, 35kV. Ngoài ra, một số dự án trạm biến áp 110kV cũng đang đưa Sứ đứng polymer vào sử dụng để thay thế cho cách điện gốm truyền thống.

Sứ đứng polymer 35kV

Đặc tính kỹ thuật:

Điện áp định mức: 35kV

Tải trọng làm việc: 10kN,

Khoảng cách phóng điện: > 300mm

Khoảng cách dòng dò: > 1000mm

Điện áp chịu đựng điện xung sét BIL:         185kV

Điện áp chịu đựng tần số công nghiệp ướt: 110kV

Ưu điểm của sứ Polymer mới:

– Không cần dây buộc cổ sứ

– Gia tăng dòng rò sơ với gốm truyền thống

– Gọn nhẹ dễ thi công vận chuyển

– Dùng cho dây có tiết diện từ 30-240mm2

– Độ bền cao phù hợp với môi trường biển, ô nhiễm công nghiệp, nhiệt đới

Sứ đứng polymer 35kV
Sứ đứng polymer 35kV

Tại sao nên lựa chọn Sứ đứng polymer 35kV tại BAGACORP ?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Sứ đứng polymer 35kV. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sứ đứng polymer 35kV”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155