STORMASTER ESE15 ( Rp=51m)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Kim thu sét STORMASTER ESE15
  • Bán kính bảo vệ cấp IV: 51m
  • Hãng sản xuất: LPI/ Úc
  • Đầy đủ giấy tờ CO/CQ

Sản phẩm Kim thu sét STORMASTER ESE 15 ( Rp=51m) 

KIM THU SÉT STORMASTER ESE 15 là loại kim thu sét hiện đại được sản xuất bởi thương hiệu LPI của Úc. Đây là một thiết bị chống sét trực tiếp sản xuất theo công nghệ chống sét chủ động phát xạ sớm tia tiên đạo, được đánh giá là một trong những sản phẩm chống sét có hiệu quả và chất lượng tốt nhất thế giới, được thử nghiệm và đánh giá đạt tiêu chuẩn NFC 17.102  và sử dụng rông rãi trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đặc Tính Kỹ Thuật:

  • Sử dụng lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp.
  • Bán kính bảo vệ cấp 4: 51m
  • Kim thu sét chủ động chịu được cường độ dòng sét cực đại lên đến 200KA  trong khi dòng sét trung bình tại Việt Nam chỉ dao động từ 90-100KA
  • Được chế tạo bằng các vật liệu không bị ăn mòn: Nhôm chất lượng cao
  • Kich thước : Dài 406 mm x Đường kính 155 mm
  • Không cần nguồn cấp điện bên ngoài.

Tại sao nên lựa chọn Bộ đếm sét IONFLASH tại BAGACORP ?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Bộ đếm sét IONFLASH. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “STORMASTER ESE15 ( Rp=51m)”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155