Sét đánh thủng vỏ máy bay tại Tân Sơn Nhất, 2 người bị thương

Cụ thể, lúc 19 giờ 58 ngày 10-10, tại khu vực đậu máy bay P79 sân bay Tân Sơn Nhất có xảy ra sét đánh. Thời điểm này, 2 nam nhân viên thuộc đội dịch vụ sân đỗ Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) đang đứng dưới bụng chiếc máy bay A321 chờ phục vụ.

Hình ảnh vỏ máy bay bị thủng sau khi bị sét đánh. Ảnh: Diễn đàn hàng không
Hình ảnh vỏ máy bay bị thủng sau khi bị sét đánh. Ảnh: Diễn đàn hàng không

Sau tiếng sét đánh, 2 nhân viên bị choáng, ngay sau đó 2 nhân viên được xe buýt Sasco đưa vào ga đến quốc nội, sau đó được xe cấp cứu đưa đến Bệnh viện 175 kiểm tra sức khỏe.

Tối cùng ngày, tình hình sức khỏe 2 nhân viên đã tốt hơn, nói chuyện được, tuy nhiên vẫn còn bị ói nên tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi sức khỏe.

Đến sáng nay 11-10, tình trạng sức khỏe của 2 nhân viên đã ổn định. Kết quả chụp phim cho thấy 1 người không còn bị xuất huyết, 1 người có xuất huyết thêm, nhưng vẫn trong tầm kiểm soát.

Hai nhân viên hiện vẫn được tiếp tục nghỉ ngơi, theo dõi tại bệnh viện.

Vị trí vỏ máy bay bị thủng sau khi bị sét đánh. Ảnh: Diễn đàn hàng không.
Vị trí vỏ máy bay bị thủng sau khi bị sét đánh. Ảnh: Diễn đàn hàng không.

Chiếc máy bay A321 bị sét đánh được phát hiện một lỗ thủng cháy sém trên vỏ máy bay. Máy bay phải dừng khai thác để sửa chữa.

Liên hệ ngay cho BagaCorp để được tư vấn và lắp đặt hệ thống chống sét cho trang trại. Giúp cho công việc kinh doanh của bạn luôn được an toàn và tránh được các thiệt hại không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
094.879.5155