Công Ty Cổ Phần Baga Việt Nam Tham Gia Phiên Giao Dịch Và Tư Vấn Việc Làm Quận Nam Từ Liêm Năm 2024

Trong bối cảnh hoạt động kỷ niệm 10 năm ngày thành lập quận Nam Từ Liêm, Công ty Cổ phần BAGA Việt Nam tự hào tham gia vào sự kiện “Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Nam Từ Liêm năm 2024”. Sự kiện được tổ chức bởi Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cùng với UBND quận Nam Từ Liêm nhằm tạo ra một diễn đàn kết nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp giải quyết khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm và cung cấp thông tin chính xác về cung- cầu lao động trên địa bàn.

Gian hàng Công Ty Cổ Phần Baga Việt Nam và các công ty cùng tham gia
Gian hàng Công Ty Cổ Phần Baga Việt Nam và các công ty cùng tham gia
Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Baga Việt Nam trả lời phỏng vấn của phóng viên
Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Baga Việt Nam trả lời phỏng vấn của phóng viên

“Chúng tôi tin rằng việc tham gia vào phiên giao dịch này không chỉ là cơ hội để Công ty cổ phần BAGA Việt Nam tìm kiếm nhân tài mới mà còn là cơ hội để góp phần vào việc giải quyết việc làm cho cộng đồng,” – Tổng giám đốc công ty cổ phần Baga Việt Nam chia sẻ.

Bối cảnh chung của phiên giao dịch trước buổi lễ
Bối cảnh chung của phiên giao dịch trước buổi lễ

Công ty BAGA Việt Nam cam kết đóng góp vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của quận Nam Từ Liêm bằng cách tạo ra các cơ hội việc làm mới, hỗ trợ người lao động trong việc tìm kiếm công việc phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất khẩu lao động và học nghề.

Đồng thời, Công ty BAGA Việt Nam cũng sẽ sử dụng gian hàng của mình tại sự kiện để trưng bày các sản phẩm và hàng hoá mang nét đặc trưng văn hoá của quận Nam Từ Liêm, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh và tiềm năng phát triển của địa phương này đến cộng đồng doanh nghiệp và người lao động.

Với tinh thần hợp tác và trách nhiệm xã hội, Công ty BAGA Việt Nam hy vọng sự tham gia vào sự kiện này sẽ đem lại những kết quả tích cực và góp phần vào sự phát triển bền vững của cả quận Nam Từ Liêm và cộng đồng xã hội nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
094.879.5155