Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELD – BR2

Chi tiết sản phẩm:

  • Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELD – BR2
  • Kiểu mối hàn: Chữ T
  • Xuất xứ: Việt Nam

Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELD – BR2

Hàn hóa nhiệt rất đơn giản, hiệu quả cao và chất lượng cao trong phương pháp hàn nối kim loại. Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELD – BR2 được sử dụng để hàn liên kết giữa cọc tiếp địa và thanh thẳng. Là một vật tư thi công lý tưởng không thể thiếu trong thi công hệ thống tiếp địa an toàn hay hệ thống chống sét, mà yêu cầu thiết kế hệ thống cọc tiếp địa được nối với nhau với nhau bằng thanh đồng. Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELD đa dạng kích thước để có thể phù hợp với mọi thiết kế của hệ thống khi thi công.

Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELD - BR2
Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELD – BR2

Đặc điểm:

  • Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELL có mối hàn hình dạng chữ ” T “
  • Với thiết kế gọn gàng dễ thi công và tính an toàn cao
  • Khuôn hàn thuông dụng nhất thường được sử dụng hiện nay là khuôn dùng cáp M50,70,95,120 mm2 và cọc tiếp địa D16

Quy trình sử dụng khuôn hàn hóa nhiệt:

  • Bước 1: Làm sạch, khô khuôn hàn và các vật bẩn bằng bàn chải sau đó đặt dây dẫn vào trong khuôn, hãy chắc chắn làm nóng khuôn trước khi sử dụng. Nếu để khuôn bị ẩm ướt trong quá trình thi công sẽ xẩy ra hiện tượng nổ mất an toàn và nguy hiểm tới người thợ thi công.

  • Bước 2: Đóng tay cầm kẹp để khóa khuôn chặt. Sau đó chúng ta đặ đặt đĩa bịt xuống phía dưới để che lỗ.

  • Bước 3: Đổ bột thuốc hàn vào trong khuôn và thuốc mồi hàn lên miệng khuôn để đánh lửa. Để mối hàn đẹp và có hàm lượng đồng chắc chắn hơn chúng ta có thể bỏ thêm một ít mẫu đồng nhỏ khoảng 10mm – 20mm. sau khi xong chúng ta đậy nắp khuôn lại và đến bước cuối cùng.

 

  • Bước 4: Bước cuối cùng sử dụng súng đánh lửa đốt thước hà thông qua lỗ khe hở. Lúc này thuốc hàn được đốt cháy và nhiệt độ nóng chảy rất cao >2000ºC ( Lưu ý: phải cực kỳ chú ý và đảm bảo an toàn cho bản thân người thì công và người, đồ dung xung quanh. Không nên tiếp xúc quá gần trong quá trình đốt nóng chảy ). Lúc này chúng ta đã có một mối hàn đẹp, chất lượng và chắc chắn, và mở khuôn khỏi mối hàn ( Lưu ý : lúc này khuôn hàn đang rất nóng, một lần nữa hảy đảm bảo an toàn tuyệt đối ). Lấy xỉ ra khỏi khuôn trước khi thực hiện mối tiếp theo.

Tại sao nên chọn mua Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELD – BR2 tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELD – BR2.  ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khuôn hàn hóa nhiệt THADOWELD – BR2”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155