Khớp nối cọc tiếp địa

Thông tin sản phẩm :

  • Chất liệu: Đồng thau
  • Đường kính ren: 5/8” & 3/4”
  • Sử dụng để liên kết cọc tiếp địa

Khớp nối cọc tiếp địa 

Khớp nối cọc tiếp địa là loại khớp bằng đồng ren 2 đầu dùng để nối dài hai cọc tiếp địa với nhau, sử dụng được với cọc tiếp địa D14.2 và D16. Ứng dụng: Để nối dài các cọc tiếp địa trong thi công tiếp địa bằng phương pháp khoan giếng tiếp địa.

Các lợi ích khi sử dụng khớp nối cọc tiếp địa:

– Nối cọc tiếp địa được chế tạo từ vật liệu đồng vàng có độ bền và tuổi thọ lớn. Không bị ô xi hóa không bị ăn mòn.

– Dùng để nối dài các Cọc Tiếp Địa D14.2, D16, D17.2 lại với nhau.

– Sử dụng ren để bắt, Cọc Mạ Đồng có sẵn ren ngoài và Khớp Nối đã có sẵn ren trong. Nên việc lắp đặt gia công rất dễ dàng.

– Thích hợp cho những nơi có mặt bằng triển khai khoan giếng tiếp địa.

– Sử dụng ren để bắt, Cọc Mạ Đồng có sẵn ren ngoài và khớp nối đã có sẵn ren trong. Nên việc lắp đặt gia công rất dễ dàng, chỉ cần 01 người thao tác là đủ.

– Thích hợp cho những nơi có mặt bằng triển khai Hệ thống tiếp địa nhỏ, phù hợp cho phương pháp khoan giếng thả cọc.

– Khớp Nối Ren Cọc Tiếp Địa được thiết kế theo dạng bát giác

Khớp nối cọc tiếp địa
Khớp nối cọc tiếp địa
Mã Sản phẩm Chiều dài (mm) Kích thước ren  Chất liệu
TD -C – 5850 50 5/8” Đồng thau
TD -C – 5860 60 5/8”
TD -C – 5870 70 5/8”
TD- C – 3460 60 3/4”
TD- C – 3470 70 3/4”

 

Khớp nối cọc tiếp địa
Khớp nối cọc tiếp địa

Khớp nối cọc tiếp địa là vật tư rất quan trong cho việc kết nối cọc tiếp địa với nhau, đảm bảo được tính dẫn điện của hệ thống khi chúng ta thi công hệ thống tiếp địa an toàn.

Tại sao nên chọn mua Khớp nối cọc tiếp địa tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Khớp nối cọc tiếp địa. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối cọc tiếp địa”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155