Kẹp U

  • Mã sản phẩm:  KU-TD
  • Chất liệu: Đồng thau
  • Màu sắc: Vàng

Kẹp U là gì:

  • Kẹp U là loại kẹp sử dụng để liên kết giưa cọc tiếp địa và băng đồng hay cọc tiếp địa và cáp đồng cho hệ thống tiếp địa chống sét an toàn điện.
  • Kẹp U được sản xuất từ đồng thau có tính dẫn điện rất tốt, rất bền theo thời gian
  • Kẹp U rất dễ thi công lắp đặt và tiếp kiệm chi phí so với một số phương pháp như hàn hóa nhiệt.

 

Kẹp U
Kẹp U

Các loại kẹp U:

Kẹp U – kẹp cọc và Cáp 
Mã kẹp G Kích thước cọc ( mm) Kích thước dây cáp( mm2 )
ZKEA – 01 D16 – D25 25 -150
ZKEA – 34 35 – 95
Kẹp U – kẹp cọc và Thanh dẫn
Mã kẹp G Kích thước cọc ( mm) Kích thước thanh dẫn( mm )
ZKCA – 01 D16 – D25 25×3
ZKCA – 34 30×3

Tại sao nên chọn mua Kẹp U tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Thuốc hàn hóa nhiệt THADOWELD 90g. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kẹp U”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155