Hóa chất giảm điện trở đất – MEG

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Hóa chất giảm điện trở đất – MEG
  • Trọng lượng: 11.34 (kg)
  • Hãng sản xuất: MEG / Việt Nam
  • Đầy đủ giấy tờ chứng chỉ xuất xưởng
  • Sử dụng làm giảm điện trở đất cho hệ thống tiếp địa

Hóa chất giảm điện trở đất – MEG

Hóa chất giảm điện trở đất bao gồm hóa chất giảm điện trở MEG là loại bột giảm điện trở đất giúp làm giảm điện trở suất của đất tại khu vực cần được cải tạo. Điện trở nối đất đóng vai trò quan trọng trong hệ thống tiếp địa. Giá trị điện trở nối đất càng tốt. Tuy vậy, trong các vùng khô cằn, cát sỏi, đồi núi,… chỉ số điện trở rất cao.

MEG là hợp chất gồm bột than chì, xi măng pooclăng và một số hóa chất khác, dùng để tăng cường hiệu quả của hệ thống tiếp địa ở những khu vực đồi núi,…

Hóa chất giảm điện trở MEG tăng điện tích tiếp xúc của cọc tiếp địa, giảm điện trở tiếp địa từ 60% đến 90%, bảo vệ cọc tiếp địa khỏi các hóa chất và oxi hóa, nâng tuổi thọ cọc tiếp địa lên hơn 25 năm. Làm giảm điện trở của hệ thống tiếp địa rất nhiều so với hệ thống thông thường.

Hóa chất giảm điện trở đất - MEG
            Hóa chất giảm điện trở đất – MEG

Tại sao nên chọn mua Hóa chất giảm điện trở đất – MEG tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Hóa chất giảm điện trở đất – MEG. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hóa chất giảm điện trở đất – MEG”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155