Hố tiếp địa Nexus – Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Ấn Độ

 • Hố tiếp địa Nexus phù hợp với tải trọng đến 5000 kg và có thể có hố đào bên trong.
 • Thanh nối đất (5 lỗ HOẶC 7 lỗ) được lắp chéo trong các khe dành cho nhiều kết nối. Nó được chế tạo theo công thức vữa hỗ trợ với sợi polymer & sợi thủy tinh tiên tiến cho trọng lượng nhẹ, nó còn có khả năng chống nước (độ xốp thấp) và đặc tính cách nhiệt cao, tuổi thọ cao, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

Hố tiếp địa Nexus – Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Ấn Độ. Sử dụng trong các hệ thống tiếp địa chống sét, tiếp địa an toàn điện, tiếp địa điện nhẹ dưới tầng hầm,… Vậy Hố tiếp địa Nexus là gì? Tại sao nó lại quan trọng đến vậy? Cùng tìm hiểu về chủ đề này.

Hố tiếp địa Nexus là gì?

Hố tiếp địa Nexus (hay còn được gọi là “Earth Pit”) là một thiết bị được sử dụng để tạo ra một điểm tiếp địa chính trong các hệ thống điện. Thiết bị này giúp cho hệ thống điện hoạt động ổn định và an toàn hơn.

Tại sao Hố tiếp địa Nexus lại quan trọng?

Hệ thống điện của một công trình xây dựng không chỉ bao gồm các thiết bị, dây cáp… mà còn phải có một hệ thống tiếp địa đảm bảo an toàn cho những người sử dụng và bảo vệ thiết bị khỏi hư hỏng. Hố tiếp địa Nexus chính là một phần của hệ thống này. Nếu không có Hố tiếp địa Nexus, hệ thống điện sẽ không hoạt động ổn định và có nguy cơ gây ra tai nạn điện.

Cách lắp đặt Hố tiếp địa Nexus

Để lắp đặt Hố tiếp địa Nexus, trước hết chúng ta cần tìm kiếm vị trí tiếp địa chính. Sau đó, đào đất để tạo ra một khu vực có kích thước phù hợp. Đường kính của Hố tiếp địa Nexus thường từ 30 đến 60cm và độ sâu khoảng 1,5 đến 2m. Tiếp theo, chúng ta cần lắp đặt các thanh tiếp địa kết nối với nhau và với Hố tiếp địa Nexus. Cuối cùng, chúng ta cần bao phủ Hố tiếp địa Nexus bằng bê tông để đảm bảo tính ổn định và bảo vệ.

Những ví dụ về Hố tiếp địa Nexus

Hố tiếp địa Nexus được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau. Ví dụ, trong các tòa nhà cao tầng, Hố tiếp địa Nexus được sử dụng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thiết bị điện. Trong các nhà máy sản xuất, Hố tiếp địa Nexus được sử dụng để bảo vệ thiết bị điện khỏi các sự cố tai nạn điện. Ngoài ra, Hố tiếp địa Nexus cũng được sử dụng trong các công trình xây dựng hầm chứa.

So sánh giữa Hố tiếp địa Nexus và các phương pháp tiếp địa khác

Hố tiếp địa Nexus không phải là phương pháp tiếp đ ịa duy nhất mà được sử dụng trong các hệ thống điện. Có nhiều phương pháp tiếp địa khác nhau, và mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Dưới đây là một số so sánh giữa Hố tiếp địa Nexus và các phương pháp tiếp địa khác:

 • Tiếp địa đóng cọc: Phương pháp này sử dụng các cọc tiếp địa để tạo ra một điểm tiếp địa chính. Tuy nhiên, việc đóng cọc tiếp địa có thể gặp khó khăn trong quá trình xây dựng và có thể làm tổn thương đến môi trường.
 • Tiếp địa dòng chảy: Phương pháp này sử dụng các dòng chảy điện để tạo ra một điểm tiếp địa. Nhược điểm của phương pháp này là không thể đảm bảo tính ổn định và an toàn cho hệ thống điện.
 • Tiếp địa kim loại: Phương pháp này sử dụng các vật liệu kim loại để tạo ra một điểm tiếp địa. Tuy nhiên, việc sử dụng các vật liệu kim loại có thể gây ra ô nhiễm môi trường và không đảm bảo tính ổn định của hệ thống điện.

Lưu ý Hố tiếp địa Nexus

Khi lắp đặt Hố tiếp địa Nexus, chúng ta cần tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo tính ổn định và an toàn cho hệ thống điện. Thêm vào đó, chúng ta cũng cần kiểm tra và bảo trì thường xuyên Hố tiếp địa Nexus để đảm bảo hoạt động ổn định và bảo vệ thiết bị điện khỏi sự cố tai nạn điện.

Các câu hỏi thường gặp về Hố tiếp địa Nexus

 1. Hố tiếp địa Nexus được sử dụng trong những công trình xây dựng nào?
 2. Hố tiếp địa Nexus được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng như tòa nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, hầm chứa,…
 1. Tại sao Hố tiếp địa Nexus lại quan trọng đến vậy?
 2. Hố tiếp địa Nexus giúp đảm bảo tính ổn định và an toàn cho hệ thống điện trong các công trình xây dựng.
 1. Cách lắp đặt Hố tiếp địa Nexus như thế nào?
 2. Đầu tiên, cần tìm kiếm vị trí tiếp địa chính. Tiếp theo, đào đất để tạo ra một khu vực có kích thước phù hợp. Sau đó, lắp đặt các thanh tiếp địa và bao phủ Hố tiếp địa bằng bê tông.
 3. Hố tiếp địa Nexus có nhược điểm gì?
 4. Hố tiếp địa Nexus không có nhược điểm đáng kể, tuy nhiên việc lắp đặt và bảo trì có thể gặp khó khăn. 5. Giá thành lắp đặt Hố tiếp địa Nexus có cao không?
 5. Giá thành lắp đặt Hố tiếp địa Nexus phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của công trình, vị trí lắp đặt,… Tuy nhiên, giá thành này khá cao so với các phương pháp tiếp địa khác.
Hố tiếp địa Nexus - Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Ấn Độ
Hố tiếp địa Nexus – Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Ấn Độ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HỐ TIẾP ĐỊA NEXUS:

Tên sản phẩm  Hố Tiếp Địa Bê Tông Hố tiếp địa nhựa Hố tiếp địa thân nhựa vỏ kim loại
Chất liệu Bê tông Thân & Vỏ nhựa Thân nhựa & Vỏ kim loại
Kích thước 310 mm (L)x 310 mm (w)x170 mm (h) 315mm (L)x315 mm (w)x230mm(h) 315 mm x(L) x 315 mm (w)x230mm(h)
Cân nặng 30kg 2,5 kg 5,0 kg
 • Hố tiếp địa Nexus phù hợp với tải trọng đến 5000 kg và có thể có hố đào bên trong.
 • Thanh nối đất (5 lỗ HOẶC 7 lỗ) được lắp chéo trong các khe dành cho nhiều kết nối. Nó được chế tạo theo công thức vữa hỗ trợ với sợi polymer & sợi thủy tinh tiên tiến cho trọng lượng nhẹ, nó còn có khả năng chống nước (độ xốp thấp) và đặc tính cách nhiệt cao, tuổi thọ cao, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Tại sao nên chọn mua Hóa chất giảm điện trở đất – Ramratna tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Hóa chất giảm điện trở đất – Ramratna. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hố tiếp địa Nexus – Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Ấn Độ”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155