Hố Kiểm Tra Tiếp Địa Nắp Kim Loại

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Hố Kiểm Tra Tiếp Địa Nắp Kim Loại
  • Mã sản phẩm: HKT-02
  • Chất liệu: Thân nhựa, Nắp kim loại
  • Chịu lực: 5000kg
  • Xuất xứ: Trung Quốc/ Ấn Độ

Hố kiểm tra tiếp địa:

  • Hố kiểm tra tiếp địa là vật tư sử dụng cho hệ thống tiếp địa của chống sét, an toàn điện. Chức năng của nó giúp chúng ta kiểm tra điện trở suất của đất qua thời gian sử dụng hệ thống. Điện trở suất của đất theo thời gian hay vào các mùa khô thì thương tăng lên và cần phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống để đảm bảo các tiêu chuẩn về điện trở suất của hệ thống tiếp địa.
  • Hố kiểm tra được sản xuất gồm: Phần nắp được làm bằng kim loại và thân được làm bằng nhựa
  • Khả năng chịu lực: 5000Kg
  • Với thiết kế khối kích thước nhỏ gọn nên rất dễ vận chuyển và thi công.
Hố Kiểm Tra Tiếp Địa Nắp Kim Loại
Hố Kiểm Tra Tiếp Địa Nắp Kim Loại

Các loại hố kiểm tra tiếp địa:

# Kích thước (mm) Trọng lượng (Kg )  Chất liệu Chịu lực( Kg)
1 308x308x214 5 Thân Nhựa PVC, Nắp Kim Loại 5000

Tại sao nên chọn mua Hố Kiểm Tra Tiếp Địa Nắp Kim Loại tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Hố Kiểm Tra Tiếp Địa Nắp Kim Loại . Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hố Kiểm Tra Tiếp Địa Nắp Kim Loại”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155