Đèn cảnh báo xoay chống cháy nổ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Đèn tín hiệu/cảnh báo chống nổ cỡ lớn với độ hiển thị tốt ở khoảng cách xa.
  • Nhiều lựa chọn nguồn sáng khác nhau như bóng sợi đốt, LED, và đèn Xenon.
  • Thân vỏ nhôm cho độ bền cao.
  • Cấu trúc bọc kín hoàn toàn với cấp bảo vệ IP66
  • Tích hợp hộp đấu nối và thân vỏ

Đèn cảnh báo xoay chống cháy nổ là loại đèn chiếu sáng được thiết kế chuyên dụng nhằm lắp đặt cho những môi trường có khả năng cháy nổ cao như cây xăng, kho hóa chất, kho hàng trữ giấy tờ, phòng thí nghiệm hóa chất. Bên cạnh đó sản phẩm còn được lắp đặt cho những môi trường khắc nghiệt và dễ nổ như: mỏ than, mỏ khai thác khoáng sản, mỏ dầu khí, nhà máy sản xuất hóa chất, vũ khí,…

Tại sao nên chọn mua Đèn cảnh báo xoay chống cháy nổ tại BAGACORP?

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước cũng như quốc tế, BAGA xứng đáng là một trong những công ty hàng đầu cung cấp bộ đếm sét uy tín, chất lượng hiện nay.

Với hệ thống kho hàng lớn trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn đáp ứng đúng tiến độ giao hàng cho quý khách hàng.

BAGACORP được xây dựng và phát triển trên nền tảng của chữ tín và lòng tin của khách hàng. Do đó mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lọc và kiểm duyệt có giấy tờ đầy đủ. Nhằm mang tới sự yên tâm, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Nếu bạn quan tâm đến bộ đếm sét hoặc các thiết bị chống sét khác như: cọc tiếp địakim thu sétthuốc hàn hóa nhiệtdây cáp đồng trầnhóa chất giảm điện trở,…thì xin vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn cảnh báo xoay chống cháy nổ”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155