Đèn cảnh báo S125SOL

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

  • Đèn cảnh báo S125SOL
  • Sản phẩm với đường kính Ø125mm
  • Chất liệu : Chóa đèn-PC, Thân đèn-ABS, Gương phản xạ-Nhựa ABS cách nhiệt
  • Chỉ 1 lần sạc(trên 8 tiếng) cho đèn hoạt động liên tục lên tới 50 giờ
  • Nhiệt độ hoạt động môi trường xung quanh  : -25°C đến +50°C
  • Cấp bảo vệ : IP54
  • Chứng nhận : CE

Đèn cảnh báo S125SOL

Thiết bị đèn cảnh báo năng lượng mặt trời S125SOL dùng năng lượng mặt trời tự động bật sáng nháy vào ban đêm và tự động tắt vào ban ngày , đồng thời nạp năng lượng cho pin khi có ánh nắng mặt trời, tấm thu năng lượng mặt trời được bảo vệ bởi nắp nhựa trong suốt nên tránh được bụi bẩn và hơi nước nhắm kéo dài tuổi thọ.

Sản phẩm dùng làm đèn cảnh báo cho các tòa nhà, các phao nổi trên sông,…Hơn thế nữa còn là thiết bị chuyên dụng để cảnh báo, đánh dấu sự hiện diện của các công trình cao tầng và các kiến trúc trên cao.

Đèn cảnh báo S125SOL
Đèn cảnh báo S125SOL

Tại sao nên lựa chọn Đèn cảnh báo S125SOLtại BAGACORP ?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Đèn cảnh báo S125SOL. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn cảnh báo S125SOL”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155