Đèn báo không là gì? Tại sao nên sử dụng Đèn báo không?

Đèn báo không là công cụ cảnh báo, hỗ trợ chống tai nạn và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình trên cao như cột điện, cao tầng,…. Vậy cụ thể thì đèn báo không là gì, có vai trò như thế nào? Hãy cùng Bagacorp Việt Nam tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đèn báo không là gì?

Đèn báo không là một loại đèn, một thiết bị đèn báo giúp cảnh báo nguy hiểm thường được lắp đặt tại nóc các tòa nhà cao tầng, hoặc các công trình cao như ngọn hải đăng, tháp truyền hình, cột điện, và cầu,… để cho các phi công lái máy bay có thể dễ dàng nhận thấy chướng ngại vật khi bay vào ban đêm.

đèn báo không
Đèn chớp nháy báo động báo hiệu LISE 12

Xem thêm:

Tại sao nên sử dụng đèn báo không? – Baga Việt Nam

Việc lắp đặt đèn báo không cho các công trình trên cao là rất cần thiết để phi công nhanh chóng nhận biết được chướng ngại vật khi bay vào ban đêm, giúp tránh được các tai nạn hàng không đáng tiếc, đặc biệt là ở những thành phố lớn, nơi có nhiều công trình dự án cao tầng đang thi công.

Hơn nữa, những tòa nhà, hay công trình xây dựng cao tầng do con người tạo ra vẫn có những hạn chế hay sai sót nhất định nên dù cho phi công đã được điều khiển trực tiếp tại buồng lái thì vẫn cần có đèn báo hiệu để tăng độ chính xác hoàn hỏa nhất và có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của phi công.

đèn báo không
Đèn cảnh báo tín hiệu dạng tầng

Chính vì thế mà đèn báo không cho nhà cao tầng chính là giải pháp tuyệt vời giúp cảnh báo phi công về bất kỳ chướng ngại vật nào có thể ảnh hướng đến đường bay.

Tìm hiểu về đèn báo không SAOL

Thiết kế và cấu tạo

Cấu trúc thân vỏ được làm rất vững chắc, vì được cấu tạo từ hợp kim nhôm và Polycarbonate chống nước, chống bụi tuyệt đối IP66 cho phép sản phẩm hoạt động trong mọi môi trường như mưa bão, hay sương giá và nhiệt độ cao….

Điện áp đa dạng và phù hợp cho mọi vị trí lắp đặt : 12 VDC, 24VDC, 110VAC, và 220VAC

đèn báo không
Tìm hiểu về đèn báo không SAOL

SAOL được thiết kế đặc biệt, chuyên dụng cho phép lắp đặt ở tại vị trí cố định cách mắt đất, và mặt nước dưới 150m

Đèn báo không SAOL được tổ chức hàng không dân dụng quốc tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn ICAO

Chế độ cảm biến ánh sáng

Kiểu sáng nhấp nháy màu đỏ, với việc sử dụng bóng LED tuổi thọ cao thì sản phẩm tần suất nhấp nháy khoảng từ 60-80 lần/phút (có thể điều chỉnh).

Tích hợp hệ thống cảm biến ánh sáng, tự động bật khi trời tối, tắt khi trời sáng

Trên đây là những chia sẻ của Công ty cổ phần Baga Việt Nam về đèn báo không. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ mang đến nhiều kiến thức thật sự cần thiết cho quý độc giả.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua các thiết bị đèn báo, đèn báo không, đèn báo cháy nổ,…hay các thiết bị chống sét: kim thu sét, cọc tiếp địa, bộ đếm sét, hóa chất giảm điện trở, thuốc hàn hóa nhiệt… thì xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
094.879.5155