Đầu COS đồng dài

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Đầu Cos đồng dài
  • Loại: M16, M25, M35
  • Hãng sản xuất: Việt Nam
  • Đầy đủ giấy tờ chứng chỉ xuất xưởng

Đầu COS đồng dài là phụ kiện chuyên dụng dùng cho việc đấu nối dây điện vào thiết bị, được sản xuất bởi Việt Nam làm từ chất liệu đồng nguyên chất cho chất lượng truyền tải tốt, cùng lớp mạ thiếc tăng độ bền tối đa cho các mối nối.

Đầu cos đồng dài

  • Đầu COS đồng dài có chức năng liên kết cáp, dây dẫn điện trong hệ thống với các thiết bị lưới điện. Nó ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cơ điện, truyền tải điện, truyền dẫn điện
  • Được sản xuất từ đồng có độ dẫn điện cao được mạ thiếc để chống ăn mòn
  • Thích hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng, với nhiều loại cáp đồng và dây khác nhau.

Tại sao nên chọn mua Đầu COS đồng dài tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Đầu COS đồng dài, vật tư phụ cơ điện. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu COS đồng dài”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155