SẢN PHẨM CHÍNH

BAGA là đơn vị cung cấp vật tư chống sét tiếp địa an toàn, Vật tư phụ kiện cơ điện hàng đầu Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng: Paratonnerres/Pháp, Ingesco/ Tây Ba Nha, Ranratna và Swellwell/Ấn Độ, Heindurty/Trung Quốc, Qlight/ Hàn Quốc, và xưởng sản xuất phụ kiện tiếp địa.

Thiết bị chống sét

Với giá thành hợp lý, đảm bảo khối lượng và tiến độ cho mọi công trình trên cả nước. BAGACORP luôn luôn tự hào là nhà cung cấp giải pháp chống sét và hệ thống tiếp địa, an toàn điện hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

XEM THÊM

Vật tư tiếp địa

Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Ấn Độ, Trung Quốc và trực tiếp gia công tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo khối lượng và tiến độ cho quý khách hàng trên cả nước với giá thành hợp lý nhất. BAGA Corp là tổng kho vật tư tiếp địa hàng đầu.

XEM THÊM

Đèn cảnh báo tín hiệu

Bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật và hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt, thực hiện tiêu chuẩn hóa với chất lượng cao, và một hệ thống sản xuất đa sản phẩm đã được xây dựng để đáp ứng các môi trường lắp đặt và điều kiện làm việc khác nhau.

XEM THÊM

Vật tư điện đầu nối

Các loại cút nối – đầu nối điện – cầu đấu – phụ kiện nối dây giúp việc thi công, lắp đặt, đi dây điện được khoa học, gọn gàng, an toàn và quan trọng tiết kiệm được thời gian và công sức của con người

XEM THÊM

An Toàn Cho Cuộc Sống

Tự hào phục vụ

Công ty Cổ phần BAGA chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm và nguồn lực hiện có của mình sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ an toàn cho cuộc sống tốt nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vu hàng hóa đầu ngành an toàn và năng lượng đóng góp vào sự phát triển của đất nước.


Nguyễn Văn Nghĩa

Tổng giám đốc

Chúng tôi có

Dịch vụ hoàn hảo nhất

5000+

Dự Án

Đã  hoàn thành

300+

Nhân Sự

Gắn kết

QUY TRÌNH THI CÔNG DỰ ÁN

BAGA Corp là đơn vị thi công các công trình, dự án chống sét lớn trên cả nước. Với lợi thế kho hàng ở cả 3 miền, việc thực hiện thi công với tiến độ nhanh, đảm bảo, vật tư thiết bị luôn đầy đủ cho mọi dự án thực hiện.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

BagaCorp trân trọng công bố danh sách vị trí các kho hàng của công ty.

Baga Corp tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp vật tư, thiết bị chống sét và an toàn điện trên toàn quốc. Với lợi thế có kho hàng ở cả 3 miền, chúng tôi sẵn sàng cung cứng các vật tư, thiết bị đầy đủ, đảm bảo tiến độ của mọi dự án.

Để lại thông tin để được BagaCorp liên hệ lại sớm nhất, hoặc liên hệ Số

điện thoại miễn phí: 094.879.5155

  Thành tựu của chúng tôi

  10+

  Năm kinh nghiệm

  10,000+

  Dự Án Đã Hoàn Thành

  200+

  Đối tác doanh nghiệp

  ĐỐI TÁC

  BAGA là đơn vị cung cấp vật tư chống sét tiếp địa an toàn, Vật tư phụ kiện cơ điện hàng đầu Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng: Paratonnerres/Pháp, Ingesco/ Tây Ba Nha, Ranratna và Swellwell/Ấn Độ, Heindurty/Trung Quốc, Qlight/ Hàn Quốc, và xưởng sản xuất phụ kiện tiếp địa.

  Công ty Cổ phần Baga Việt Nam

  BuyEssayFriend.com offers many benefits. It is established in Cyprus However, despite its location, the company has a paper writing services short history and a small number of clients. If you’re contemplating using their service, you should make sure to first read the reviews and take a look at what they have to offer. Their customer satisfaction rate is high and they guarantee the originality of their writing. For any questions or clarifications it is possible to contact them anytime. If you’re looking to use their services, be sure to choose a trusted company which has skilled writers.