Cọc tiếp địa đồng vàng – Việt Nam

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Cọc tiếp địa đồng vàng – Việt Nam
 • Chất liệu: Đồng vàng
 • Loại: D14, D16, D18, D20
 • Chiều dài: Tùy chọn
 • Hãng sản xuất: Việt Nam
 • Đầy đủ giấy tờ chứng chỉ xuất xưởng

Cọc tiếp địa đồng vàng nguyên chất

Cọc tiếp địa đồng vàng nguyên chất là dòng cọc tiếp địa làm từ 100% chất liệu cấu tạo nên từ đồng vàng ( Đồng thau ) với những đặc tính vốn có của đồng. Cọc tiếp địa đồng vàng nguyên chất có độ dẻo, dẫn điện chịu nhiệt tốt, đặc biệt là tính dẫn điện. Sử dụng cọc tiếp địa đồng vàng nguyên chất sẽ giúp cho việc tiếp địa và tiêu tán sét nhanh và dễ dàng hơn. Vậy nên cọc nối đất đồng vàng chính  là vật liệu lý tưởng để sử dụng cho hệ thống chống sét, tiếp địa an toàn điện. Đặc biệt ở những dự án ở vùng đất đồi núi, đá có điện trở suất cao.

cọc đồng vàng

 

Thông số kỹ thuật và đặc điểm

 • Chất liệu : Đồng vàng ( đồng thau ) với hàm lượng 70 – 80% chất liệu đồng
 • Kích thước: D14, D16, D18, D20, D25mm, …
 • Chiều dài: 0.8, 1, 1.5, 2, 2.4, 2.5, 3m
 • Hình dạng bình thường: Hình trụ một đầu vót nhọn
 • Màu sắc: Màu vàng

Cọc tiếp địa đồng vàng nguyên chất có ưu điểm dẫn điện cao và chống ăn mòn rất tốt. Hình dạng là hình trụ và có đầu vót nhọn nên nó rất dễ thi công theo phương pháp thủ công hoặc máy.

Quy cách cọc tiếp địa

Dưới đây là quy cách của cọc tiếp địa đồng vàng thông dụng nhất hiện nay:

 
Mã sản phẩm  Tên sản phẩm Đường kính (mm) Chiều dài (mm) Khối lượng Kg/m
CĐV14 Cọc tiếp địa đồng vàng D14 14 800 – 3000 1.25
CĐV16 Cọc tiếp địa đồng vàng D16 16 800 – 3000 1.59
CĐV18 Cọc tiếp địa đồng vàng D18 18 800 – 3000 2.01
CĐV20 Cọc tiếp địa đồng vàng D20 20 800 – 3000 2.48

Với các thông số và đặc tính trên hiện nay cọc tiếp địa đồng vàng nguyên chất đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tính dẫn điện và độ bền bỉ rất cao.

Cách sử dụng cọc tiếp địa đồng vàng

Với cấu tạo hình trụ một đầu vót nhọn nên cọc tiếp địa đồng vàng thau rất dễ thi công và sử dụng. Sau đây là sơ bộ các bước tiến hàng để thi công tiếp địa.

 • Bước 1: Tiến hành công tác đào rảnh tiếp địa rộng 40cm, sâu 70 – 100cm theo địa hình đất và thiết kế đưa ra
 • Bước 2: Thi công đóng cọc tiếp địa với khoản cách giữa hai cọc từ 2.5 – 3m. Phương pháp đóng chúng ta có thể đóng thủ công bằng tay hoặc bằng máy tùy theo mặt bằng đất cứng hay mềm
 • Bước 3: Tiến hành thi công nối dây liên kết giữ các cọc đồng vàng với nhau
 • Bước 4: Là bước cuối cùng, công tác lấp đất và nên chặt bãi tiếp địa

coc dong vang

Tại sao nên chọn mua Cọc tiếp địa đồng vàng – Việt Nam tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Cọc tiếp địa đồng vàng – Việt Nam. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cọc tiếp địa đồng vàng – Việt Nam”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155