Cọc tiếp địa đồng đỏ – Việt Nam

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Cọc tiếp địa đồng đỏ – Việt Nam
 • Chất liệu: Đồng đỏ
 • Loại: D14, D16, D18, D20
 • Chiều dài: Tùy chọn
 • Hãng sản xuất: Việt Nam
 • Đầy đủ giấy tờ chứng chỉ xuất xưởng

Cọc tiếp địa bao gồm sản phẩm Cọc tiếp địa đồng đỏ – Việt Nam, khi thi công lắp đặt hệ thống tiếp địa cho các dự án, công trình xây dựng thì không thể thiếu cọc tiếp địa. Có thể khẳng định rằng, cọc tiếp địa có vai trò rất quan trọng, nếu không nói là quan trọng nhất khi kết hợp với hóa chất giảm điện trở và kim thu sét. Tuy nhiên, lựa chọn cọc tiếp địa chất lượng và giá thành hợp lý lại là một vấn đề mà hầu hết các nhà xây dựng, chủ đầu tư quan tâm.

Cọc tiếp địa đồng đỏ đang được xem là một giảm pháp tuyệt vời và hiệu quả khi thi công dự án. Dưới đây, mời quý khách cùng BagaCorp tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.

Cọc tiếp địa đồng đỏ nguyên chất

Cọc tiếp địa đồng đỏ nguyên chất là loại cọc tiếp địa được sử dụng 100% chất liệu là đồng đỏ, với đặc tính hoàn toàn của đồng nguyên chất. Cọc tiếp địa đồng đỏ nguyên chất có tính dẫn điện và chịu nhiệt cực tốt.

Hiện nay, cọc nối đất đồng đỏ này là vật liệu tiếp địa lý tưởng nhất trong tất cả các loại vật liệu sử dụng cho hệ thống chống sét, hay còn gọi là hệ thống tiếp địa an toàn điện. Đặc biệt, hiệu quả của nó còn tốt hơn khi ở những dự án có vùng đất đồi núi, đá và có điện trở suất cao.

hình ảnh thật cọc tiếp địa đồng đỏ
Hình ảnh cọc tiếp địa đồng đỏ

Thông số kỹ thuật và đặc điểm của cọc tiếp địa đồng đỏ

 • Chất liệu : Đồng đỏ với hàm lượng 99,95% chất liệu đồng
 • Kích thước: D14, D16, D18, D20, D25mm, …
 • Chiều dài: 0.8, 1, 1.5, 2, 2.4, 2.5, 3m
 • Hình dạng bình thường: Hình trụ một đầu vót nhọn
 • Màu sắc: Màu Đỏ

Cọc tiếp địa đồng đỏ nguyên chất này có ưu điểm chính dẫn điện cao và chống ăn mòn rất tốt. Hình dạng của cọc tiếp địa đồng đỏ là có  hình trụ và có đầu vót nhọn. Do vậy nên nó rất dễ thi công theo phương pháp thủ công hoặc máy.

Quy cách cọc tiếp địa đồng đỏ

Dưới đây là quy cách của cọc tiếp địa đồng đỏ nguyên chất thông dụng nhất hiện nay:

 
Mã sản phẩm  Tên sản phẩm Đường kính (mm) Chiều dài (mm) Khối lượng Kg/m
CĐĐ14 Cọc tiếp địa đồng đỏ D14 14 800 – 3000 1.25
CĐĐ16 Cọc tiếp địa đồng đỏ D16 16 800 – 3000 1.59
CĐĐ18 Cọc tiếp địa đồng đỏ D18 18 800 – 3000 2.01
CĐĐ20 Cọc tiếp địa đồng đỏ D20 20 800 – 3000 2.48

Với các thông số và đặc tính trên hiện nay cọc tiếp địa đồng đỏ nguyên chất hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn.  Với Tính dẫn điện và độ bền bỉ rất cao. Đặc biệt  nó sử dụng tốt cho các hệ thống cần tính an toàn cao, các nhà máy chế tạo, điện lực viễn thông.

Cách sử dụng cọc nối đất đồng đỏ nguyên chất

Với cấu tạo hình trụ là một đầu vót nhọn nên cọc nối đất đồng đỏ rất dễ thi công sử dụng cho dự án. Dưới đây là sơ bộ các bước tiến hành thi công hệ thống tiếp địa.

 • Bước 1: Tiến hành công tác đào rảnh tiếp địa rộng 40cm, sâu 70 – 100cm theo địa hình đất và thiết kế đưa ra;
 • Bước 2: Thi công đóng cọc tiếp địa với khoản cách giữa hai cọc từ 2.5 – 3m. Phương pháp đóng chúng ta có thể đóng thủ công bằng tay hoặc bằng máy tùy theo mặt bằng đất cúng hay mềm;
 • Bước 3: Tiến hành thi công nối dây liên kết giữ các cọc đồng vàng với nhau;
 • Bước 4: Là bước cuối cùng, công tác lấp đất và nên chặt bãi tiếp địa.

Tại sao nên chọn mua Cọc tiếp địa đồng đỏ – Việt Nam tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Cọc tiếp địa đồng đỏ – Việt Nam . Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cọc tiếp địa đồng đỏ – Việt Nam”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155