Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO polymer 24kV

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Mã sản phẩm: LBFCO TBĐA 24kV
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Tiêu chuẩn: ANSI C37.42, IEC 60282-2, IEC 61109
  • Hàng mới 100%
  • Bảo hành : 12 tháng

Thiết bị điện trung thế bao gồm Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO polymer 24kV, cầu chì tự rơi cắt có tải (LBFCO) có chức năng chính là ngắt dòng sự cố hay dòng quá tải theo định mức trên lưới điện trung thế khi xảy ra hiện tượng ngắn mạch hay quá tải nhằm bảo vệ mạch điện và các thiết bị liên quan. Cầu chì tự rơi cắt có tải còn thực hiện chức năng cắt có tải nhằm cách ly thiết bị khỏi lưới điện. 

Cầu chì tự rơi cắt có tải (LBFCO) polymer có lớp cách điện bằng Polymer nên có khả năng kháng nước, chống bụi bẩn, chống ăn mòn, chống lão hóa làm giảm hiện tượng phóng điện trên cánh sứ – đây là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng phóng điện trên mạng lưới điện trung thế.

Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO polymer 24kV

Đặc tính kỹ thuật:

Tiêu chuẩn áp dụng: ANSI C37.41, C37.42, IEC 282-2, IEC 61109

Điện áp định mức: 24kV

Dòng điện định mức: 100 & 200A

Tần số định mức: 50Hz

Khả năng cắt ngắn mạch: 10-12kA

Điện áp chịu đựng xung (BIL): 150kV

Chiều dài dòng rò:  340 – 440mm

Vật liệu cách điện: Sứ

Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO polymer 24kV
Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO polymer 24kV

Tại sao nên lựa chọn Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO polymer 24kV tại BAGACORP ?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO polymer 24kV. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO polymer 24kV”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155