Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO – 27KV 100A

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Mã sản phẩm: LBFCO –  02
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Tiêu chuẩn:  ANSI C37.42, IEC 60282-2, IEC 61109
  • Hàng mới 100%
  • Bảo hành : 12 tháng

Thiết bị điện trung thế bao gồm cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO – 27KV 100A, nguyên lí hoạt động của LBFCO là khi xảy ra hiện tượng quá tải, dòng điện quá nhiệt, dây chì LBFCO nóng chảy làm ống chì mở ra và rơi xuống, ngắt dòng điện tới máy biến áp. Khi cầu chỉ rơi xuống sẽ tạo một khoảng trống rõ ràng trên thiết bị giúp người vận hành dễ dàng phát hiện ra sự cố và khắc phục.

Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO – 27KV 100A

Đặc tính kỹ thuật:

– Điện áp định mức: 27kV

– Dòng điện định mức: 100A

– Tần số định mức: 50Hz

– 1P 1 pha

– Khả năng cắt ngắn mạch: 12kA

– Điện áp chịu đựng xung (BIL): 150kV

– Chiều dài dòng rò:  620mm

– Vật liệu cách điện: Polymer (Silicone Rubber)

Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO – 27KV 100A
Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO – 27KV 100A

Tại sao nên lựa chọn Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO – 27KV 100A tại BAGACORP ?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO – 27KV 100A. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cầu chì tự rơi cắt có tải LBFCO – 27KV 100A”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155