Catalogue Kim thu sét Stormaster ESE Air Terminal-SS

Kim thu sét LPI Stormaster ESE hoạt động như thế nào?

Kim thu sét Stormaster ESE sử dụng điện trường tự nhiên để giải phóng kịp thời một tia tiên đạo phát hướng lên. Quá trình này cung cấp một phương pháp an toàn và hiệu quả để kiểm soát năng lượng sét nguy hiểm tại một điểm ưu tiên. Khi một cơn bão được tạo thành trên cao, trường điện xung quanh xung quanh Stormaster ESE bắt đầu tăng điện áp. Khi tia sét đi xuống khu vực được bảo vệ, có sự truyền điện nhanh chóng tạo cho việc kích hoạt tia tiên đọa phát lên từ kim thu sét Stormaster ESE. Tia tiên đạo sớm giúp bảo vệ khu vực lớn hơn hoặc nâng cao được cung cấp bởi Stormaster ESE so với một thanh thông thường, phù hợp với NFC 17-102 (2011).

Phạm vi kim thu sét LPI Stormaster(Early Streamer Emission) cung cấp một hệ thống an toàn và hiệu quả để bảo vệ cơ sở vật chất của bạn khỏi bị sét đánh trực tiếp. Kim thu sét LPI Stormaster ESE thu nhận sét tại một điểm ưu tiên.

Khuyến nghị lắp đặt một hệ thống tiếp địa tỏa tròn với các đầu cáp cho mỗi tiếp đất chống sét. Cấu hình tiếp địa tỏa tròn cung cấp một phương tiện hiệu quả để phân tán an toàn năng lượng sét vào khối đất. Tất cả các chân riêng lẻ phải được liên kết với nhau theo cách bố trí đất vòng để giảm thiểu các vòng nối đất và sự khác biệt tiềm ẩn trong các điều kiện không ổn định. Tuân thủ NF C 17-102 [2011] yêu cầu điện trở đất nhỏ hơn 10 Ohms đối với đất sét.

Lợi ích của kim thu sét Stormaster ESE

  1. Việc lắp đặt Stormaster ESE điển hình bao gồm một kim thu sét Stormaster ESE duy nhất với khu vực bảo vệ nâng cao và các bộ dẫn xuống được kết nối với hệ thống tiếp địa chuyên dụng được thiết kế để có trở kháng sét thấp. Hệ thống Stormaster ESE của ALPI cài đặt đơn giản và không yêu cầu đặc biệt. bảo trì.
  2. Hệ thống Stormaster ESE của ALPI là một giải pháp chống sét hiệu quả về chi phí mà vẫn mang lại sự an toàn vượt trội.
  3. Kim thu sét Stormaster ESE đã được kiểm tra đầy đủ theo NFC 17-102 (2011) trong phòng thí nghiệm điện áp cao, dưới các xung dòng điện cao và các buồng môi trường

Hiện nay BAGA đang cung cấp bao gồm các dòng sản phẩm với phạm vi bảo vệ như sau:

  • STORMASTER ESE15 ( Rp=51m)
  • STORMASTER ESE30 ( Rp=71m)
  • STORMASTER ESE50 ( Rp = 95m)
  • STORMASTER ESE 60 ( Rp=107m)

Xem chi tiết Catalogue kim thu sét Stormaster-ESE-Air-Terminal-SS từ Baga Việt Nam  tại Catalogue kim thu sét Stormaster-ESE-Air-Terminal-SS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
094.879.5155