Catalogue Hóa chất Giảm điện trở RR

Catalogue Hóa chất giảm điện trở Ramratna

Dưới đây là tài liệu của Hóa chất giảm điện trở đất Ramratna từ nhà sản xuất, mời quý khách tham khảo.

RR Bentonite

Bentonite là một vật liệu để nâng cao chất lượng đất được sử dụng để hạ thấp điện trở đất. Bentonite thường được sử dụng để giảm điện trở giữa đất và điện cực đất (thanh tiếp địa hoặc tấm tiếp địa) bằng cách giữ lại độ ẩm. Hợp chất Bentonite tự nhiên bao gồm chủ yếu là montmorillonite.

Điện trở suất

Tất cả các tập hợp nối đất có thể được gọi là dẫn điện với điện trở suất từ 5Ωm hoặc thấp hơn. Bentonite có mức điện trở suất điển hình khoảng 3Ω

Tính linh hoạt

Một trong những tính năng chính của Bentonite là khả năng hấp thụ nước mưa sau khi lắp đặt, giúp tăng độ dẫn điện nhưng nó khô đi khiến nó bị co lại hoặc cuốn trôi hoàn toàn. Nó yêu cầu bảo trì vài năm một lần, chẳng hạn như thêm nước hoặc muối bổ sung để tiếp tục đạt được chất lượng đất mong muốn.

Chất trương nở khi tiếp xúc với nước làm cho Natri Bentonite hữu ích như một chất trám bít vì nó cung cấp một rào cản tự bịt kín, ít thẩm thấu. Các ứng dụng khác bao gồm làm tường bằng vữa chống thấm cho các bức tường dưới cấp, và tạo thành các rào cản không thấm nước khác, ví dụ: để bịt miệng giếng nước hoặc bịt các giếng cũ.

Nó thường được sử dụng trong việc khoan bùn cho các giếng dầu khí và các lỗ khoan để điều tra địa kỹ thuật và môi trường. Các sửa đổi bề mặt khác nhau đối với natri bentonitecải thiện một số hiệu suất lưu biến hoặc đóng kín trong các ứng dụng môi trường địa lý

Hiệu quả chi phí

Rẻ hơn đáng kể, Bentonite cung cấp giải pháp nối đất cho những người mua có quan tâmvề chi phí, mặc dù chi phí bảo trì mỗi năm một lần nên được xem xét, nó vẫn có thể hoạt động như một giải pháp hiệu quả.

Hợp chất chèn lấp tiếp địa RR

Hợp chất RR Earthing Backfill là vật liệu dẫn điện cao cấp tổng hợp được sản xuất đặc biệt cho mục đích nối đất để cải thiện hiệu quả tiếp đất ở các khu vực dẫn điện kém. Nó được sản xuất bằng cách sử dụng các nguyên liệu thô và khoáng chất cụ thể như xi măng dẫn điện, than chì, natri montmorillonite, vv … được trộn với tỷ lệ được kiểm soát cẩn thận. Sau đó, hợp chất RR Backfill sẽ trải qua một loạt quy trình xử lý, được thiết kế để tạo ra một hợp chất tiếp đất phù hợp, phù hợp với hình dạng.

Hỗn hợp được đo chính xác thu được hầu như không có bụi và có các đặc tính điện đặc biệt

  • Nó cải thiện độ dẫn điện của điện cực đất và khu vực tiếp xúc với đất. Nó có các đặc điểm sau. Nó có điện trở suất thấp tốt nhất là 0,2-1,5 Ωm.
  • Nó là một hợp chất trơ về mặt hóa học và không ăn mòn thép hoặc đồng, nó không tấn công cấu trúc xi măng và có độ pH trong phạm vi trung tính
  • Nó trở thành một cấu trúc được bán vĩnh viễn, đặc biệt là khi kết hợp với bê tông và Nó không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ như thêm nước và muối. Điều này đảm bảo rằng nó tiếp tục đạt được chất lượng đất mong muốn trong một khoảng thời gian dài hơn.
  • Nó không độc hại, không phản ứng, không nổ và không ăn mòn. Nó ổn định nhiệt trong khoảng từ 10 độ C đến +60 độ C nhiệt độ môi trường xung quanh.
  • Nó không bị phân hủy hoặc rỉ ra theo thời gian, nó không gây ô nhiễm đất hoặc mực nước địa phương và đáp ứng yêu cầu thân thiện với môi trường đất.
  • Nó mở rộng và phồng lên một cách đáng kể và loại bỏ không khí bị mắc kẹt để tạo ra kết nối mạnh mẽ giữa điện cực đất và đất
  • Nó khuếch tán vào các lỗ rỗng và tạo ra các rễ dẫn điện mở rộng vùng dẫn điện của hố đất.
  • Nó phù hợp với bất kỳ loại điện cực nào và mọi loại dất có điện trở suất khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
094.879.5155