Bộ đếm sét màn hình LCD IFLASH

Thông Tin Sản Phẩm:

– Tên sản phẩm: Bộ đếm sét màn hình LCD IFLASH
– Bộ đếm đo cường độ dòng sét I FLASH REPORT (Communicating Lightning Strike Counter ).
– Loại: I FLASH REPORT
– Màu sắc: Xám – Trắng.
– Hãng sản xuất: France Paratonnerres.
– Xuất xứ: Pháp.
– Thời gian bảo hành: Bảo hành 12 tháng.

 

TẢI XUỐNG CATALOGUE

Bộ đếm sét dùng cho kim thu sét Bộ đếm sét IONFLASH của hãng IFLASH có xuất xứ từ Pháp: Thiết bị có tác dụng đếm số lần sét đánh vào hệ thống thu sét. Giúp kiểm tra hiệu quả sử dụng của kim thu sét là bền chắc hay bị hao mòn qua nhiều lần thu sét. Đồng thời thống kê về tình trạng sét đánh xuống một công trình hoặc một khu vực cụ thể nào đó. Qua đó, người dùng có thể đưa ra phương án thiết kế cũng như lắp đặt một hệ thống hợp lý, tốt hơn hơn cho chính công trình này và các khu vực lân cận.

Điểm nổi trội của sản phẩm này đó chính là sử dụng màn hình LCD và được kết nối bluetooth với thiết bị điện thoại thông minh để hiển thị dữ liệu đếm sét với phạm vi kết nối lên đến 25m

Bộ đếm sét màn hình LCD IFLASH

Bộ đếm sét màn hình LCD IFLASH
Bộ đếm sét màn hình LCD IFLASH
Mã sản phẩm 30 004
Tên sản phẩm IFLASH REPORT®
Công nghệ Kết nối Bluetooth
Dãy hoạt động 1 kA – 100 kA
Vận hành Bộ ghi dữ liệu sét hoạt động bằng điện từ
Số lần ghi Lên đến100 lần
Ngày, giờ và cường độ dòng sét
Tuổi thọ của pin Sử dụng thường, với 01 lần hiển thị 01 Quý thì
tuổi thọ là từ 2-3 năm
Với tần suất nhiều hơn, Tuổi thọ có thể thấp hơn.
Như vậy, cần phải thay pin sớm hơn.
Loại pin Battery 3,6 V (Lithium)
Kháng nước và bụi IP67
Nhiệt độ làm việc -25°C to +70°C
Trọng lượng tĩnh 200 g
Kích thước 133 x 71 x 50 mm

 

Tại sao nên lựa chọn Bộ đếm sét IONFLASH tại BAGACORP ?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Bộ đếm sét IONFLASH. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đếm sét màn hình LCD IFLASH”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155