Băng đồng tiếp địa

Chi tiết sản phẩm:

  • Băng đồng tiếp địa
  • Chất liệu: Đồng thau
  • Màu sắc: Màu Đỏ

Băng đồng tiếp địa:

Băng đồng là một vât tư rất quan trọng trong ngành công nghiệp điện nói chung và ngành chống sét nói riêng. Đây là vật liệu có tính dẫn điện tốt sử dụng để làm vật dẫn điện. Trong chống sét thánh đồng được sử dụng để là dây dẫn sét hoặc dây tiếp địa hàn nối với các cọc ở bãi tiếp địa. Đây là loại vật tư rất lí tưởng trong hệ thống chống sét, tiếp địa an toàn.

Băng đồng tiếp địa
Băng đồng tiếp địa

Đặc tính của đồng

  • Tính chất: Đồng thau có độ dẻo cao hơn đồng hoặc kẽm. Điểm nóng chảy tương đối thấp của đồng thau (900 đến 940 °C, 1.650 đến 1.720 °F, tùy thuộc vào thành phần) và đặc tính dòng chảy của nó làm cho nó trở thành một vật liệu tương đối dễ đúc.
  • Tính dẫn điện: Đồng là loại vật liệu có tính dân điện rất tốt trong tất cả các loại kim loại. Vì vậy được sử dụng để là dây dẫn điện.
  • Độ bề: Đồng là vật liệu có tính mềm nên chúng ta có thể dễ gia công và sử dụng mà không bị gãy.
Băng đồng tiếp địa
Băng đồng tiếp địa

Tại sao nên chọn mua Băng đồng tiếp địa tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Băng đồng tiếp địa. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sétcọc tiếp địathuốc hàn hóa nhiệthóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Xem thêm:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng đồng tiếp địa”

BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN

Chat Zalo
094.879.5155